Nhà 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m với kinh phí đầu tư chưa đến 1 tỷ

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m là một trong những mẫu thiết kế nhà 2 tầng nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Đây cũng chính là mẫu nhà được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Nếu quý vị muốn thiết kế 1 mẫu nhà với diện tích mặt tiền 5m thì nên tham khảo những nội dung dưới đây.

Giới thiệu khái quát về mẫu nhà 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m

Diện tích mặt tiền của nhà mái Thái 2 tầng là 5m

Chiều sâu ô đất là 16m

Kinh phí đầu tư khoảng 856 triệu

Công năng sử dụng các tầng của ngôi nhà bao gồm:

+ Tầng 1 được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng ngủ 1, phòng bếp và nhà vệ sinh chung

+ Tầng 2 được thiết kế phòng ngủ 2, phòng ngủ chính, 1 phòng thờ và nhà vệ sinh chung

Đây chính là mẫu thiết kế nhà 2 tầng với công năng sử dụng gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 2 nhà vệ sinh. Gia chủ có yêu cầu thiết kế 1 ngôi nhà để phục vu nhu cầu sinh hoạt chung cho gia đình 4 người sinh sống. Mẫu nhà đẹp nhà 2 tầng mái Thái hiện đại với kinh phí đầu tư tối đa cho công trình là 900 triệu.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-5m
Hình ảnh tổng quan về ngôi nhà 2 tầng mái Thái

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái Thái hiện đại với mặt tiền 5m

Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 5m được xây dựng và thi công trên nền đất khá cứng chắc. Nó gần mặt đường cho nên khá thuận tiện cho việc vận chuyển nguyên vật tư. Mặt tiền ô đất khá rộng, nên KTS sẽ xây dựng được mẫu nhà mái Thái mà không phải lo sợ có sự không ăn khớp về diện tích.

Chiều sâu 16m, nó khá cân đối để thi công phương án nhà mái thái 2 tầng. Chính vì vậy, KTS đã dành 3m chiều dài để thiết kế sân trước và khu vực để xe của các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nhìn từ xa khá ấn tượng và bắt mắt. Hình khối mẫu nhà khá đơn giản nhưng thể hiện sự bề thế và phong thái vững chãi của kiến trúc nhà cao tầng. Những đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang cùng với những trụ cột tròn trên tầng 2 của mẫu nhà này. Nó đã được thiết kế khá tinh xảo và còn thể hiện gu thẩm mỹ khá hiện đại và hợp thời không lỗi mốt.

nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-5m
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái Thái hiện đại

Kiến trúc mái Thái và cách bố trí ban công của mẫu nhà mái Thái 2 tầng có gara

Việc trang trí ban công bằng lan can sắt đen phun sơn tĩnh điện trắng cùng với lan can kính. Thực tế, nó giống như kiểu giả mái Thái đua rộng giúp cho mẫu nhà mái Thái 2 tầng có sự bề thế. Đặc biệt, nó còn mang lại sự kỳ vỹ và thực sự thu hút.

Kiểu mái thái chữ A với độ dốc vừa phải. Nó được vận dụng triệt để sẽ tạo ra 1 không gian thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m. Tầng 2 được thiết kế lắp đặt hệ thống cửa nhôm Xingfa để lấy sáng và thoáng khí cho không gian bên trong. Cửa chính mặt tiền được thiết kế thi công bằng chất liệu gỗ tự nhiên cho mềm mại. Nó thể hiện sự hòa hợp với những tông màu ngoại thất và nội thất hiện có của mẫu nhà.

Từ cổng chính cho đến sân vườn và hình khối kiến trúc kết hợp cảnh quan ngoại thất bắt mắt. Nó đã tạo lên một hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn hảo. Đặc biệt, nó có tính ứng dụng cao trong thi công xây dựng.

Bố trí mặt bằng công năng sinh hoạt mẫu nhà 2 tầng mái Thái 

Bố trí mặt bằng công năng sinh hoạt mẫu nhà 2 tầng

Tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m được thiết kế đơn giản với gara để xe. Khi chúng ta bước vào khu vực bên trong nhà. KTS sẽ thiết kế một phòng khách và một phòng bếp. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ở góc trong cùng của mẫu thiết kế nhà. Mục đích để tạo sự kín đáo cung nhu tách biệt với phòng ngủ.

Từ chân cầu thang được đặt ngay cạnh phòng khách lên khoảng thông tầng đối diện sảnh thang là phòng thờ. Phía tay trái là phòng ngủ chính. Phía tay phải là phòng ngủ phụ. Nhà vệ sinh chung được thiết kế gần với phòng ngủ nhỏ của tầng 2.

Sân thượng của khu vực tầng 2 được thiết kế thông với phòng thờ. Đặc biệt, khu vực này còn được tạo lên một không gian thông thoáng và khá hiện đại. Chính vì vậy, khu vực sân thượng sẽ tạo điều kiện để gia chủ thiết kế một không gian xanh trên này.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái Thái mặt tiền 5m đã nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Đặc biệt, hợp đồng thi công trọn gói được ký kết ngay sau đó. Công trình hiện đang đợi ngày động thổ để thi công.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!