Xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn | + Top những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp!

Xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn là một sự cân nhắc và tính toán vô cùng kĩ lưỡng để tránh phát sinh thêm chi phí xây dựng nhà. Chỉ với 200 triệu đồng, gia đình bạn có thể lựa chọn xây dựng những mẫu nhà 2 tầng đơn giản trong số những mẫu được chúng tôi giới thiệu giới đây.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị top những mẫu nhà ống với phong cách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Đặc biệt, các mẫu nhà dưới đây đều có kinh phí xây dựng khoảng 200 triệu. Những mẫu nhà này còn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi cho các gia đình đông người.

Làm thế nào để xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn?

Với kinh phí xây nhà 2 tầng trong khoảng 200 triệu. Nhiều hộ gia đình có thể lựa chọn xây nhà ống 2 tầng là hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như và đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất

Diện tích xây dựng cũng ảnh hưởng đến kinh phí 

Chúng ta Không nên xây nhà quá rộng. Bạn hãy lựa chọn diện tích xây nhà vừa vặn nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với lựa chọn xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn thì gia chủ có thể xây trên diện tích thửa đất có 1 mặt tiền. Diện tích mặt bằng xây dựng từ 3 đến 4m2. Đặc biệt, chiều sâu ngôi nhà thường từ 10m đến 20m.

Với kinh phí hạn hẹp trong khoảng 200 triệu, xây nhà ống 2 tầng với diện tích quá rộng sẽ dẫn tới thiếu hụt kinh phí xây dựng.

Thiết kế nội thất

xay-nha-ong-200-trieu-o-nong-thon
Diện tích xây dựng cũng ảnh hưởng đến kinh phí

Thiết kế nhà đơn giản sẽ giảm chi phí xây dựng

Thiết kế ngoại thất tối giản và không quá cầu kỳ sẽ giúp giảm chi phí cho ngôi nhà. Ngoài ra, chúng ta không nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhà có nhiều đường phào chỉ và hoa văn uốn lượn. Nó sẽ mất nhiều thời gian và tiền đầu tư hơn. Những mẫu nhà ống mái tôn đơn giản nhưng đảm bảo công năng sử dụng là sự lựa chọn tốt nhất với 200 triệu đầu tư.

Thời điểm xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn

Lựa chọn thời điểm xây nhà rẻ trong năm đó là vào đầu năm sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn xây dựng nhà vào thời điểm cuối năm là thời điểm giá nhân công và vật tư đều tăng cao. Gia chủ nên tận dụng nguồn nhân công là người nhà nhiều nhất. Nó sẽ tiết kiệm tiền thuê công thợ.

Đồng thời, chúng ta cần thắt chặt quản lý thi công để tránh lạm phát chi phí và vật tư bị bòn rút nhiều.

Tham khảo một số mẫu khi xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn

Với những hộ gia đình đông người có mức thu nhập vừa phải. Đặc biệt, những hộ gia đình có diện tích đất xây nhà nhỏ và hẹp. Việc lựa chọn xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn được coi là hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu nhà hiện đại quy mô 2 tầng dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất

Nhà ống 2 tầng, 40m với kinh phí 200 triệu

xay-nha-ong-200-trieu-o-nong-thon
Nhà ống 2 tầng, 40m với kinh phí 200 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng này với cách thiết kế đơn giản và hiện đại. Diện tích mặt sàn là 40m2 với tổng chi phí xây dựng là 200 triệu. Đây chính là mẫu nhà được nhiều gia đình lựa chọn và quan tâm hiện nay.

xay-nha-ong-200-trieu-o-nong-thon
Mẫu nhà ống 2 tầng với thiết kế đơn giản

Với kinh phí xây nhà 2 tầng hạn hẹp gói gọn trong khoảng 200 triệu đồng. Nhiều gia chủ có thể lựa chọn thiết kế xây nhà ống 2 tầng đơn giản giá rẻ. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum với thiết kế mặt tiền đơn giản và sử dụng màu sơn trang nhã. Nó đã giúp ngôi nhà nổi bật hơn các công trình khác.

xay-nha-ong-200-trieu-o-nong-thon

Với kinh phí xây nhà 2 tầng giá rẻ ở các khu vực nông thôn. Mmẫu nhà ống 2 tầng được bố trí với không gian sinh hoạt phù hợp. Nó bao gồm: 1 phòng khách, bếp, phòng ngủ để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, chúng ta nên tối giản nội thất và trách các chi tiết rườm rà.

Xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn mặt tiền 5m

Xây nhà ống 200 triệu diện tích mặt tiền 5m

Với diện tích xây dựng mặt tiền 5m2 của mẫu nhà ống 2 tầng giá 200 triệu sẽ thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con. Với thiết kế nhà 2 tầng mang phong cách tối giản. Nhưng nó không kem phần hiện đại để tạo lên sự thông thoáng và nổi bật cho ngôi nhà.

Xây nhà ống 200 triệu ở nông thôn 2 tầng 1 tum

Xây nhà ống 200 triệu 2 tầng 1 tum ở nông thôn

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại với sự kết hợp của kính và đá cùng cây xanh. Nó đã mang đến 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

Mẫu nhà ống 2 tầng nổi bật với thiết kế mặt tiền sử dụng màu gạch ốp nổi bật. Với kết hợp hệ thống cửa nhựa lõi thép và lan can sắt phun sơn tĩnh điện màu trắng. Nó đã giúp cho ngôi nhà càng sáng và sang trọng hơn.

Với diện tích xây dựng nhà nhỏ hẹp. Khi chúng ta xây nhà ống 2 tầng giá rẻ. Các gia chủ nên quan tâm tới hệ thống lấy ánh sáng tự nhiên để tạo không gian rộng rãi và thoáng mát cho ngôi nhà.

Xây nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn là một trong những xu hướng thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ ở nông thôn hiện nay. Với những gia đình có diện tích đất nhỏ và số lượng thành viên đông. Họ lựa chọn xây nhà 2 tầng là vô cùng hợp lý. Nó còn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Nếu quý vị cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm quý vị phải thất vọng!