Mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l | + Top 10 mẫu đẹp nhất năm 2020!

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l trong thời gian gần đây đang nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư. Khi  chúng tôi thống kê thì mẫu nhà này đang đứng top 1 trên các công cụ tìm kiếm. Gia chủ nào cũng muốn gia đình mình có một mẫu thiết kế nhà đẹp và khoa học với mức đầu tư phải chăng. Đây cũng chính là mẫu nhà được chúng tôi đề cập đến trong bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 mẫu nhà mái Thái chữ I đẹp nhất năm 2020! Quý vị hãy tham khảo ngay khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở.

mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-i
Mẫu 1: Nhà cấp 4 mái Thái chữ l hiện đại với thiết kế kiến trúc ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc tươi mới và độc đáo

Ưu điểm của những mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l

Việc kết hợp những ưu điểm của nhà mái Thái cùng với kiến trúc chữ l. Nó đã mang lại cho mẫu nhà chữ l có những ưu điểm nổi trội và vượt bậc hơn hẳn. Đó cũng chính là lý do mà mẫu nhà này ngày càng được nhiều gia đình ở nông thôn lựa chọn.

mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-i
Mẫu 2: Mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l diện tích 5x16m. Đây là mẫu nhà có lối kiến trúc hiện đại và hình khối đơn giản. Nhưng, mẫu nhà đã thể hiện sự vững chắc và cao ráo

Ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 này có thiết kế mái Thái cao, rộng và thoáng. Nó sẽ giúp cho mẫu nhà chống nóng khá tốt về mùa hè. Hơn nữa trước khi thi công dán ngói theo lớp thì chúng ta sẽ đổ một lớp bê tông vào hệ vì kèo thép. Do đó, bạn sẽ hạn chế khả năng mái hấp thụ nhiệt vào mùa hè. Những mẫu nhà mái Thái về mùa hè luôn có sự thoáng mát và thông thoáng hơn những mẫu nhà cấp 4 mái ngói hệ vì kèo truyền thống.

Thiết kế nội thất

Ưu điểm của khối mái Thái chữ A

Hình khối mái thái chữ A với độ dốc tương đối của ngôi nhà sẽ giúp hệ thống thoát nước nhanh về mùa mưa. Với một đất nước nắng lắm mưa nhiều như Việt Nam. Mẫu thiết kế nhà mái Thái sẽ giúp cho công trình hạn chế được sự ngấm nước và gây ẩm mốc cho tường nhà. Nó còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình về sau.

Kiến trúc hình chữ l sẽ giúp cho việc bố trí không gian trong nhà khá dễ dàng và khoa học. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà có nhiều khoảng không gian thông thoáng và đảm bảo sự riêng tư.

Khoảng không gần chân chữ l đã tạo điều kiện dễ dàng để thiết kế sảnh chính rộng và thoáng. Nó còn tạo lên lối đi lại thông thoáng vào trong nhà mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l khá linh hoạt và phù hợp với nhiều diện tích ô đất và nhiều điều kiện địa hình và địa chất khác nhau. Nó còn giúp gia chủ dễ dàng sở hữu những mẫu nhà đẹp như ý.

Thiết kế nội thất

Bí quyết lựa chọn được mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại và khoa học

mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-i
Mẫu 3: Nhà cấp 4 mái Thái chữ với kinh phí khoảng 600 triệu đẹp mắt và tinh tế tại Hưng Yên

Tham khảo ngay những công trình mẫu nhà cấp 4 chữ l đã hoàn thiện thi công của gia đình, anh em, bạn bè để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn mẫu thiết kế nhà. Đồng thời, chúng ta còn học hỏi thêm kinh nghiệm dự toán ngân sách đầu tư

Bí quyết thứ 2 là chúng ta nên thuê những đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiêp để tư vấn. Nếu như bạn là người không có nhiều am hiểu về thiết kế kiến trúc và thi công thì bạn nên vạch ra nhu cầu của mình. Sau đó, bạn trình bày chúng với kiến trúc sư. KTS sẽ là người lắng nghe và tư vấn thiết kế cho bạn mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhất dựa trên những yêu cầu bạn đưa ra.

Tính toán trước ngân sách đầu tư và kinh phí thi công mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l của gia đình bạn. Tốt nhất , bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công uy tín.

Tham khảo những mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l

mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-i
Mẫu 4: Nhà cấp 4 có công năng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Nhà được thiết kế theo hình chữ l hiện đại với chân móng cao đã tạo lên sự thông thoáng và bề thế cho tổng thể kiến trúc chung.

mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-i
Mẫu 5: Nhà cấp 4 chữ l với diện tích 60m2. Mẫu nhà được thiết kế và thi công trọn gói. Tổng kinh phí đầu tư khoảng 560 triệu cho gia chủ ở Thái Bình.
mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-i
Mẫu 6: Nhà cấp 4 tiện nghi, thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Mẫu nhà cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l có diện tích 4x12m

Nhà cấp 4 mái Thái diện tích 4x12m
Mẫu nhà số 7: Đây là mẫu nhà cấp 4 có diện tích là 4x12m. Diện tích thiết kế của ngôi nhà này không quá lớn. Tuy nhiên, KTS đã có phương án phối cảnh mặt bằng xuất sắc. Mẫu thiết kế nhà đã khơi gợi sự thanh thoát và yên bình trong dòng chảy của cuộc sống hiện đại xô bồ

Thiết kế nội thất

Mẫu thiết kế nhà mái Thái có công năng sử dụng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà mái Thái có công năng sử dụng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà số 8: Đây chính là mẫu thiết kế nhà chữ l mái Thái có 3 phòng ngủ. Nhà được thiết kế thoáng mát với cách bố trí sảnh hình chữ l rộng và được thiết kế kết cấu mái cao ráo.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình ống hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình ống hiện đại
Mẫu nhà số 9: Đây là mẫu nhà cấp 4 mái Thái hình ống hiện đại từ thiết kế sảnh chính cùng với bậc tam cấp. Đường chân tường được ốp đá tự nhiên tối màu và tông sơn trắng. Nó đã tạo lên những hiệu ứng thẩm mỹ hiệu quả cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có gác lửng
Mẫu nhà số 10: Đây là mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ l có gác lửng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt khoa học của những gia đình có đông thành viên. Họ muốn mở rộng diện tích sử dụng theo chiều cao.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công, hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!