Mẫu nhà ống 4×15 3 tầng chỉ với kinh phí dự kiến khoảng 1,1 tỷ!

Có thể nói, nhà ống chính là nguồn hơi thở của cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, trong các mẫu thiết kế nhà ống hiện nay, nhà ống 3 tầng được rất nhiều gia chủ quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu nhà ống 4×15 3 tầng được thể hiện theo phong cách hiện đại và đơn giản nhất.

Thông tin kỹ thuật giới thiệu về mẫu nhà ống 4×15 3 tầng 

Dự án là thiết kế nhà ống 3 tầng

Kiến trúc theo phong cách nhà ống hiện đại

Thiết kế nội thất

Diện tích là 4x15m

Chi phí xây dựng hoàn thiện dự kiến khoảng 1.1 tỷ

mau-nha-ong-4x15-3-tang
Hình ảnh tổng quan về mẫu nhà ống 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà ống 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà ống 3 tầng

Đây chính là mẫu nhà ống 3 tầng của một gia chủ có ô tô riêng và họ muốn để xe trong nhà. Cho nên, các KTS của chúng tôi đã bố trí không gian trước nhà là gara để xe. Không gian này được ngăn cách với nhà bếp và phòng ăn bằng cửa kính cường lực. Họ còn thêm khu vực cầu thang để làm không gian đệm. Cho nên, nó vừa đảm bảo đủ ánh sáng, thông thoáng và sạch sẽ, không bị bụi. Đặc biệt, với cách thiết kế này sẽ ngăn không cho mùi xăng của ô tô bay vào nhà mỗi khi khởi động xe đi ra ngoài hoặc cho xe về gara.

Thiết kế nội thất
mau-nha-ong-4x15-3-tang
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà ống 3 tầng

Cầu thang của mẫu nhà ống 4×15 3 tầng được bố trí sát vào tường nhằm tiết kiệm tối đa diện tích để mang lại không gian thông thoáng hơn cho ngôi nhà.

Không gian tiếp nối cầu thang là nhà bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh chung. Thiết kế này đã tạo lên 1 không gian sinh hoạt chung ấm cúng và thuận tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu nhà ống 4×15 3 tầng 

mau-nha-ong-4x15-3-tang
Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu nhà ống 4×15 3 tầng

Tầng 2 của mẫu nhà ống 4×15 3 tầng được các KTS bố trí gồm phòng khách và 1 phòng ngủ. Từ phòng ngủ có lối đi ra ban công đã mang lại sự thông thoáng cho phòng ngủ. Hơn nữa, phòng ngủ được sử dụng chủ yếu là cửa nhựa lõi thép với kính cường lực có kích thước lớn. Chính vì vậy, nó đã mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa cho phòng ngủ. Nhà vệ sinh được đẩy hẳn về cuối cầu thang để tối ưu không gian sống cho gia chủ. Đồng thời, nó còn hạn chế được sự bất tiện và mùi hôi không mong muốn.

Thiết kế nội thất

Bản vẽ công năng sử dụng tầng 3 của mẫu nhà ống 4×15 3 tầng 

mau-nha-ong-4x15-3-tang
Bản vẽ công năng sử dụng tầng 3 của mẫu nhà ống 4×15 3 tầng

Trong tầng 3 của mẫu thiết kế nhà này được bố trí không gian thờ cúng của gia đình cùng 2 phòng ngủ. Nhà vệ sinh vẫn được ưu ái và được đặt cạnh khu vực cầu thang. Mục đích là để tiện cho quá trình sinh hoạt. Hai phòng ngủ được đặt cách xa nhau để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Trong khi đó, không gian phòng thờ được đặt giữa phòng ngủ 3 và cầu thang để mang  lại không gian ấm cúng.

Phối cảnh các không gian chức năng của nhà ống 3 tầng

Phối cảnh nhà bếp và phòng ăn 

mau-nha-ong-4x15-3-tang
Phối cảnh nhà bếp và phòng ăn

Nhà bếp và phòng ăn được sử dụng 2 tông màu chủ đạo là màu trắng và nâu cafe. Hai màu sắc được thiết kế trên nền nội thất đơn giản và hiện đại. Nó đã giúp mẫu nhà ống 4×15 3 tầng trở lên nổi bật. Ngoài ra, nó còn mang lại không gian sinh hoạt chung ấm áp cho gia đình mỗi khi sum họp gia đình.

Phối cảnh phòng khách

mau-nha-ong-4x15-3-tang
Phối cảnh phòng khách

Do gia chủ có niềm đam mê với gỗ. Vì vậy, không gian phòng khách được thiết kế nội thất chủ đạo với gỗ. Cách bố trí này không chỉ mang lại không gian sinh hoạt ấm áp và gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh phòng ngủ 1 

Phối cảnh phòng ngủ 1

Phòng ngủ tầng 2 được bố trí cho vợ chồng gia chủ để tạo sự tiện lợi và riêng tư trong sinh hoạt. Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản và không hề đơn điệu nhờ các phối đồ cùng các mảng nội thất nhẹ nhàng, tinh tế và bắt mắt.

Phối cảnh phòng ngủ 2 của mẫu nhà ống 4×15 3 tầng

Phối cảnh phòng ngủ 2

Phòng ngủ thứ 2 tại tầng 3 trong mẫu nhà ống 4×15 3 tầng này được dành cho con gái của họ. Cô con gái rất thích màu trắng và xanh dương nhưng không thích sự cầu kỳ, rườm rà và rối mắt. Cho nên, KTS đã bố trí không gian phòng ngủ đơn giản và hiện đại cho cháu. Tông màu chủ đạo là trắng rất sạch sẽ, nhẹ nhàng và tinh khôi. Một chút điểm của màu xanh dương cũng rất nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ.

Phối cảnh phòng thờ của mẫu nhà ống 4×15

Phối cảnh phòng thờ

Không gian phòng thờ không cần lớn nhưng đảm bảo đạt đủ yêu cầu về sự trang nghiêm, ấm cúng và phong thủy. Phòng thờ của gia đình được bố trí trên tầng 3. Đây là không gian thứ 2 trong nhà muốn sử dụng nội thát chủ đạo là gỗ sau phòng khách.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!