Nhà 2 tầng mái Thái 600 triệu với thiết kế mặt tiền 5m đẹp

Nhà mái Thái với 600 triệu trong tay. Nhiều gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu mẫu nhà 2 tầng hiện đại và khoa học. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị mẫu nhà 2 tầng mái Thái 600 triệu khá đẹp mắt và tiện nghi công năng sử dụng. Quý vị hãy tham khảo ngày khi có nhu cầu thiết kế nhà.

Thông tin giới thiệu cơ bản mẫu nhà 2 tầng mái Thái 600 triệu

Công trình nhà ống 2 tầng mái Thái.

Diện tích ô đất là 5x15m2.

Thiết kế nội thất

Diện tích xây dựng nhà là 5x12m.

Kinh phí đầu tư khoảng 600 triệu.

Mặt bằng công năng dự kiến gồm có:

Thiết kế nội thất

+ Tầng 1 được bố trí công năng gồm có: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh chung.

+ Tầng 2 được bố trí công năng gồm có: 2 phòng ngủ, phòng thờ và nhà vệ sinh chung.

Yêu cầu thiết kế nhà từ gia chủ

Đây chính là mẫu nhà mái Thái 2 tầng của một gia đình ở Hà Nam. Họ sở hữu một ô đất trống có diện tích là 5x18m. Gia đình họ có dự kiến tổng kinh phí đầu tư xây dựng nhà là khoàng 600 triệu. Gia chủ đang muốn xây nhà 2 tầng mái Thái 600 triệu có công năng sử dụng gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 2 nhà vệ sinh chung. Mục đích là để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất

Mẫu thiết kế nhà có thể chỉ hoàn thiện phần nội thất cơ bản cùng với tường đã trát. Còn nền nhà đã lát và hệ thống đường điện. Đặc biệt, phần nước cũng như thiết bị nhà vệ sinh hoàn chỉnh sẽ để gia đình bổ sung sau. Họ có thể tiến hành sinh hoạt được sau khi hoàn công. Nội thất phát sinh khác, gia đình sẽ hoàn thiện trong quá trình về sau.

Nếu quý vị cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm quý vị phải thất vọng!

Chiêm ngưỡng phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái Thái 600 triệu

nha-2-tang-mai-thai-600-trieu
Chiêm ngưỡng phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái Thái hiện đại và khoa học

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái 600 triệu được thiết kế khá cầu kỳ và đẹp mắt. Phần mặt tiền của mẫu nhà mái Thái này được tạo điểm nhấn cho cả ngôi nhà. Cụ thể là việc thiết kế phần chân tường và phần thân tường trước sảnh chính của ngôi nhà. Chúng được thiết kế toàn bộ bằng đá dăm. Loại đá này có tính thẩm mỹ khá cao và tiết kiệm chi phí rất nhiều so với đá tự nhiên.

Nhìn vào hình ảnh phối cảnh của ngôi nhà. Chúng ta thấy: Hai trụ cột tròn được thiết kế chạy dọc thẳng từ tầng 1 lên đến tầng 2. Chúng được thiết kế chịu lực có kết cấu chung của công trình. Bên cạnh đó, khối mái còn được thiết kế đua ra phía trước của mẫu nhà mái Thái đẹp 2 tầng.

Kiểu nhà 2 tầng mái Thái 600 triệu có độ dốc cao. Nó còn được thiết kế đăng đối kết hợp với ban công và hệ thống cửa gỗ kính. Ý tưởng này đã giúp cho không gian sống thêm sang trọng và hiện đại. Hệ thống lan can được thiết kế cách điệu với chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện. Toàn bộ phần thân tường trước của mẫu nhà được trang trí bằng hệ thống những đường phào lõm chạy ngang và song song với nhau.

Mẫu nhà 2 tầng này có hình khối khá bắt mắt. Nó đã tạo ra một không gian ấm cúng và sự bề thế mà những mẫu nhà giá rẻ khác không có được.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà 2 tầng mái Thái

Bản vẽ công năng tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng

nha-2-tang-mai-thai-600-trieu
Bản vẽ công năng tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng

Tầng 1 của mẫu 2 tầng mái Thái được thiết kế 1 phòng khách. Phòng này được đặt cạnh ngay sau sảnh chính. Tiếp đến là phòng ngủ. Phía trong góc nhà là phòng bếp và nhà vệ sinh chung của các thành viên.

Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng mái Thái 600 triệu

Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng mái Thái

Tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế 2 phòng ngủ liền kề với nhau. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ở giữa 2 phòng ngủ và phòng thờ. Phòng thờ được thiết kế hướng về phía ban công để đón nhận ánh sáng cũng như sự thông thoáng.

Trên đây là mẫu nhà 2 tầng được thiết kế mái Thái chỉ với kinh phí xây dựng không quá 600 triệu cho những thiết kế phần thô và những công đoạn quan trọng nhất. Về mặt nội thất và ngoại thất quan trọng, tất cả sẽ để gia chủ hoàn thiện sau khi họ có điều kiện về kinh tế. Tuy nhiên, phần lớn cách thiết kế và xây dựng bước 1 như vậy cũng đủ để gia chủ có thể sinh hoạt cuộc sống an cư hàng ngày ổn định rồi. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế mẫu nhà với ý tưởng giống đây thì nên tham khảo ngay khi có nhu cầu nhé.