Nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu | + Mẫu nhà công năng & tiện ích!

Nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu chính là mẫu nhà được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế và thi công mẫu nhà này với kinh phí dự kiến 700 triệu thì nên tham khảo ngay nha. Mẫu nhà 2 tầng mái Thái khá phù hợp với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình.

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu

Mẫu nhà mái Thái 2 tầng này được xây dựng với vẻ đẹp mang phong cách tân cổ điển. Điểm cộng lớn nhất của tổng thể công trình nhà này là vẻ đẹp hài hòa giữ không gian kiến trúc và cảnh xung quanh nhà. Cảnh quan sân vườn xanh mát đã góp phần tạo lên tổng thể mẫu nhà hoàn hảo hơn.

nha-2-tang-mai-thai-700-trieu
Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu

Ngôi nhà có kết cấu vô cùng kiên cố và vững chắc. Các hình khối vuông vắn và khỏe khoắn được thiết kế, hoàn thiện với kỹ thuật cao. Các chi tiết phào chỉ trang trí ngoại thất cũng góp phần tạo lên vẻ đẹp xa hoa và tráng lệ.

Thiết kế nội thất
nha-2-tang-mai-thai-700-trieu
Hình ảnh tổng quan về mẫu nhà mái Thái

Hệ thống phào chỉ của mẫu nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu được các KTS thiết kế tại các vị trí đầu và cuối chân cột. Phần đầu hồi mái để tạo lên các điểm nhấn cho không gian ngoại thất. Hệ thống tường được các KTS đã thiết kế khá đơn giản với tông màu trắng vô cùng thống nhất. Nó đã tạo lên sựu hài hòa cho tổng thể mẫu nhà mái Thái.

Mẫu nhà đã sử dụng hệ thống cửa kính kết hợp khung gỗ 

Mang trong mình vẻ đẹp của phong cách kiến trúc tân cổ điển. KTS đã thiết kế hệ thống cửa chính và cửa ban công, cửa sổ được sử dụng hệ cửa kính cường lực. Ngoài ra, hệ cửa còn kết hợp sử dụng khung gỗ. Hệ thống cửa này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo độ thoáng cho ngôi nhà. Đồng thời, nó còn tạo ra một không gian sống thân thiện. Hệ thống cửa kính kết hợp khung gỗ đã giúp cho không gian mặt tiền mang vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, bền chắc và an toàn.

nha-2-tang-mai-thai-700-trieu
Ngôi nhà 2 tầng sử dụng hệ thống cửa kính kết hợp khung gỗ tuyệt đep

Ngoài ra, hệ thống ban công của mẫu nhà 2 tầng mái Thái cũng được mở dày đặc với các hướng veiw của các hệ thống cửa ban công. Diện tích thiết kế nhà khá rộng, nó đủ để làm một khu vui chơi nhỏ và là nơi tập thể dục buổi sáng. Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Các KTS đã sử dụng hệ thống lan can ban công chắc chắn và mạnh mẽ.

Thiết kế nội thất

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu

Đây là mẫu thiết kế nhà của 1 gia đình có 4 thành viên sinh sống ở Hải Dương. Gia đình học đều có các con đã đi học. Cho nên, gia chủ có yêu cầu thiết kế ngôi nhà với không gian riêng. Gia chủ còn mong muốn mẫu nhà 2 tầng này có công năng sử dụng 3 phòng ngủ. Một phòng ngủ của bố mẹ và 2 phòng của hai con cùng các phòng chức năng khác. Nắm bắt được mong muốn của gia chủ, các KTS đã bố trí công năng sử dụng các tầng như sau:

Công năng tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng mái Thái

Đi từ ngoài vào bên trong ngôi nhà là khoảng sân trước rộng. Qua cửa chính là 1 không gian thoáng mát của phòng khách. Tiếp đó là phòng bếp kết hợn nhà ăn. Vị trí bên cạnh đó sẽ được thiết kế một kho để đồ. Trong cùng là phòng ngủ của bố mẹ có cửa sổ thông thoáng. Cuối cùng là nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm .

Công năng tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng mái Thái


Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu

Từ cầu thang lên khu vực tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu được bố trí khá tiện lợi. Diện tích bên tay phải là phòng sinh hoạt chung. Bên cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ của con trai gia chủ. Phòng được bố trí wc khép kín trong phòng.. Đối diện phòng sinh hoạt chung là phòng làm việc.

Phía tay trái của khu vực cầu thang là phòng ngủ của con gái. Phòng này cũng được thiết kế wc khép kín để tiện cho việc sinh hoạt cá nhân. Phòng thờ được thiết kế ở giữa hành lang thông tầng. Phòng này được thiết kế nhằm đảm bảo không gian sống thông thoáng và tính trang nghiêm.

Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng

Để không gian ngôi nhà 2 tầng mái Thái 700 triệu thêm phần thoáng mát. Các KTS của chúng tôi đã thiết kế hệ thống cửa đi, cửa sổ và cửa ban công có nhiều ô thoáng tại mặt tiền trước ngôi nhà. Ở giữa là khoảng thông tầng của cầu thang. Và phía sau là cửa sổ để thông gió.

Với thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái 700 triệu tân cổ điển này. Mẫu nhà đã mang lại nhiều ánh sáng và không khí tự nhiên cho ngôi nhà được đảm bảo ở mức cao nhất. Từ đó, chúng đã tạo lên sự thuận tiện trong sinh hoạt và thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!