Nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l | +Tham khảo những mẫu đẹp!

Nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l thường được nhiều người lựa chọn vì có chi phí xây dựng vừa phải và hợp túi tiền. Đồng thời, phong cách kiến trúc của mẫu nhà vừa đẹp và đa dạng. Nó còn khá rộng rãi và có thể tận dụng tối đa cho gia đình đông người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số nhà cấp 4 mái Thái chữ I có diện tích 5×20 trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm cơ bản của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 5×20

Đối với các gia đình đang sở hữu những ô đất có diện tích là 5x20m. Đây chính là diện tích tương đối phổ biến hiện nay. Thực tế, xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại để tận dụng được không gian sử dụng đang được nhiều gia chủ quan tâm. Những mẫu nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí được nhắc tới vì chúng có những đặc điểm như sau:

  • Phong cách nhà cấp 4 hiện đại, đơn giản và không cầu kỳ. Nhưng, nó lại tạo được không gian sử dụng tốt nhất và tận dụng được mọi diện tích của ô đất. Đồng thời, phong cách thiết kế nhà hiện đại cũng thích hợp dành cho các căn nhà có diện tích nhỏ.
  • Các thiết kế nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l thường được bài trí với kiến trúc nhà ống đẹp mắt và hài hòa. Diện tích khiêm tốn của chiều rộng khiến các KTS tận dụng lối thiết kế nhà ống. Mục đích để tạo ra không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình.
  • Chi phí xây dựng các mẫu nhà cấp 4 thường khiêm tốn hơn chi phí xây dựng các kiểu nhà khác. Đây còn là mẫu nhà dành cho những gia đình có kinh phí xây dựng khiêm tốn.

Với những đặc điểm cơ bản nhất của mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích là 5x20m. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số những mẫu nhà cấp 4 đẹp với diện tích 5x20m chữ I để các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nội thất

Những mẫu nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l đẹp nhất hiện nay

Phong cách hiện đại của các mẫu nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l là xu hướng thiết kế chính. Nó được tận dụng diện tích khiêm tốn để tạo lên 1 không gian sống tối ưu nhất dành cho các gia đình. Những mẫu nhà cấp 4 dện tích 100m2  đẹp nhất hiện nay như sau:

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l 3 phòng ngủ

Đối với phong cách chữ I dành cho diện tích 5x20m thường được bài trí không gian vô cùng khoa học và tiện nghi. Ngoại thất được thiết kế đơn giản nhưng luôn đảm bảo được tính thống nhất và hài hòa.

nha-cap-4-mai-thai-5x20-chu-l
Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 5×20 3 phòng ngủ

Ngoại thất căn nhà cấp 4 chữ I mái Thái diện tích 5x20m là khá đơn giản. Nó có cách sử dụng mái Thái chữ A truyền thống hài hòa với các lớp xếp chồng chia tách diện tích sảnh và các khối gian bên trong. Thiết kế hình chữ I không quá rộng nhưng thiết kế lại đẹp mắt và tiện nghi.

Thiết kế nội thất
nha-cap-4-mai-thai-5x20-chu-l
Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 5×20 3 phòng ngủ

Căn nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l này được thiết kế 2 sảnh. Trong đó, KTS thiết kế 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ để tạo sự lưu thông và thu hút ánh sáng tối đa nhất. Từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách rộng rãi. Đối diện là một phòng ngủ và bên trong là khu nhà ăn kết hợp nhà bếp rộng. Đối diện nhà ăn và nhà bếp là 2 phòng ngủ còn lại. Còn 2 nhà vệ sinh được thiết kế riêng bên ngoài để đảm bảo hài hòa nhất dành cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ I 

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ I

Nhà cấp 4 chữ I sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho những người muốn xây nhà với chi phí thấp. Nhưng, nó vẫn có sân vườn rộng rãi. Đó cũng là lí do khiến kiểu nhà này xuất hiện nhiều ở nông thôn. Hai phần nhà xếp vuông góc không đòi hỏi mặt bằng quá lớn. Khoảng trống giữa 2 phần nhà cắt nhau có thể được tận dụng để trồng rau. Ngoài ra, nó còn tận dụng để nuôi gia cầm. Hơn thế nữa, nó còn đơn giản chỉ là chỗ để xe tiện lợi.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l đẹp

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái Thái diện tích 5×20 khá đẹp và hiện đại

Đối với phong cách chữ I dành cho diện tích 5x20m. Nó thường được bài trí trong 1 không gian vô cùng khoa học và tiện nghi. Đặc biệt, mẫu nhà này được thiết kế ngoại thất vô cùng đơn giản. Nhưng, nó lại luôn đảm bảo được tính thống nhất và hài hòa cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất

Ngoại thất căn nhà cấp 4 mái Thái 5×20 chu l được thiết kế khá đơn giản. Cách sử dụng mái Thái chữ A truyền thống hài hòa với các lớp xếp chồng lên nhau. Mục đích để chia tách diện tích sảnh và các khối gian bên trong nhà. Cách thiết kế hình chữ L không quá rộng nhưng thiết kế đẹp mắt và tiện nghi.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain