Nhà cấp 4 mái Thái 6×20 được thiết kế theo hình chữ L hiện đại

Nhà cấp 4 mái Thái 6×20 được thiết kế mái ngói đỏ có 3 phòng ngủ theo hình chữ L hiện đại. Đây là mẫu nhà cấp 4  có diện tích chiều ngang là 6m theo phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà mái Thái này trong nội dung dưới đây.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 6×20

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái được thiết kế theo hình chữ L với diện tích mặt tiền rộng chính xác là 6m. Ý tưởng thiết kế trên khu đất rộng có diện tích chiều ngang là 10m. Diện tích chiều dài sâu là 27,5m theo kiểu hình thang xéo. Tổng diện tích của khu đất là 275m2. Trong đó, gia chủ mong muốn thiết kế xung quanh ngôi nhà có lối đi thông thoáng và có phần sân rộng. Phần sân này sẽ dành để đậu ô tô. Ngoài ra, diện tích này gia chủ còn muốn trồng thêm cây xanh kết hợp với tiểu cảnh. Mục đích mang lại không gian sống thông thoáng cho mọi người.

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái Thái hình chữ L đẹp này có phía mặt tiền được thiết kế giật cấp. Cho nên, KTS đã thiết kế thêm 1 mái đẹp ở phía trên. Đồng thời, nó còn gắn thêm phù điêu và các đường diềm kẻ sọc ngang. Mục đích là để tạo lên nét đẹp thanh thoát và hiện đại cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất
nha-cap-4-mai-thai-6x20
Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 6×20

Tham khảo một số vật liệu được sử dụng cho mẫu nhà cấp 4

Nội ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 6×20 hiện đại ở nông thôn này được sử dụng vật liệu nhôm kính. Bởi vì, gia chủ muốn tiết kiệm 1 phần chi phí thi công cho ngôi nhà. Hệ thống cửa của ngôi nhà này được làm bằng kính cường lực có độ dày 8 ly đến 10 ly.

Phía hành lang bên trái mẫu nhà cấp 4 hình chữ L được thiết kế theo kiểu kết cấu với tấm lợp Polycacbon thủy tinh. Ý tưởng này vừa tiết kiệm kinh phí xây dựng và còn mang lại không gia sống thông thoáng cho ngôi nhà. Bởi, nó có nhiệm vụ lấy ánh sáng và đón gió mát tự nhiên. Tại khu vực đầu tiên bước vào ngôi nhà, gia chủ có thể bố trí bàn đá tiếp khách ăn uống ngoài trời. Phía trên bàn đá, gia chủ có thể trang trí không gian bằng cách treo những lồng chim và các chậu Lan. Mục đích để mang lại không gian sống thân thiện có không gian xanh của ngôi nhà.

nha-cap-4-mai-thai-6x20
Tham khảo một số vật liệu được sử dụng cho mẫu nhà cấp 4 có mái ngói Thái màu đỏ

Mặt bằng nhà cấp 4 công năng 3 phòng ngủ đẹp

Theo như chúng tôi được biết, gia chủ là người thuộc mệnh Càn Kim ngũ hàng. Tức nó là Sa trung thổ. Vì vây, khi  gia chủ xây nhà cấp 4 mái Thái 6×20 nên tránh những gam màu xanh đen hay xanh lá cây. Vì màu này nó có sự tương khắc và thay vào đó là màu trắng hay màu nâu đỏ.

Tham khảo hướng xây nhà cấp 4 mái Thái 6×20 theo phong thủy

Thiết kế nhà cấp 4 có hệ thống cửa chính và hướng bàn thờ được thiết kế ăn khớp với nhau. Nó được gọi là ” môn mệnh tương phối”. Bởi vậy, ngôi nhà được thiết kế theo hướng Đông bắc có cung Thiên Y để giúp chủ nhà gia cát, nhiều sức khỏe và bình an.

Khám phá không gian mẫu nhà cấp 4 mái Thái 6×20

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp có công năng sử dụng 3 phòng ngủ hiện đại. Mẫu được thiết kế bao gồm thêm 1 phòng khách rộng ở phía bên ngoài. Diện tích còn lại của ngôi nhà là 120m2. Cho nên, KTS đã thiết kế thêm 1 phòng bếp liên thông với bàn ăn và được kết nối qua cửa sổ rộng. Phòng này được nằm ở chính lối đi vào cửa phụ ở phía hành lang trái của chữ L.

Bản vẽ bố trí không gian của mẫu nhà cấp 4 mái Thái diện tích 6×20

Nội thất bên trong của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 6×20 được bố trí với bàn ghế gỗ mộc vô cùng sang trọng. Nó được kết hợp với tranh ảnh và giấy dán tường, chăn ga gối đệm trẻ trung đã mang lại không gian sống hiện đại.

Mô tả thêm về bản vẽ nhà cấp 4 mái Thái có không gian mở

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái được thiết kế kiến trúc với phong cách hiện đại. Bản vẽ xây nhà được thiết kế theo yêu cầu chủ nhà. Nó chỉ có dùng chung 1 phòng vệ sinh tắm giặt ở vị trí phía sau. Ngôi nhà còn có lối ra vườn sân phơi sau. Nội thất 3 phòng ngủ được thiết kế liền kề với diện tích vừa đủ để bàn ghế, tủ kệ, ti vi và bàn học làm việc. Mỗi phòng đều có 1 cửa sổ. Các cửa buồng được thiết kế bằng gỗ ở bên trong.

Trang trí nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 6×20 ở nông thôn được xây dựng trên diện tích là 120m2. Đây là ngôi nhà được xây bằng cửa gỗ mộc vô cùng sang trọng. Tủ bếp được làm bằng gỗ kết hợp với bàn Bar mini nhỏ ở trung tâm của không gian nhà. Cách thiết kế nhà này đã giúp các thành viên có thể ngồi nhâm nhi tách cafe và ly rượu vang tại khu vực bếp ăn.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công, hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!