Nhà cấp 4 mái Thái có gara ô tô| + Mẫu nhà hiện đại & truyền thống!

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ đầu tư về mẫu nhà cấp 4 mái Thái có gara. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại với phương án thiết kế tối ưu. Đây là mẫu nhà dành cho những gia đình có điều kiện về kinh tế và mong muốn được sống trong mẫu nhà cấp 4 truyền thống.

Thông tin giới thiệu cơ bản về mẫu nhà cấp 4 mái Thái có gara 

Công trình xây dựng mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô

Thiết kế nội thất

Diện tích ô đất là 180m2

Diện tích xây dựng là 120m

Kinh phí đầu tư dự kiến khoảng 980 triệu

Thiết kế nội thất

Mặt bằng công năng sử dụng của ngôi nhà cấp 4 mái Thái gồm có: gara ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung.

Yêu cầu thiết kế từ gia chủ về mẫu nhà cấp 4 có gara

Mọi phương án tư vấn và thiết kế nhà đều được tính toán dựa trên những yêu cầu và mong muốn của gia chủ. Chính vì vậy, trong mẫu nhà cấp 4 có gara cũng không ngoại lệ. Gia chủ có mong muốn các KTS của chúng tôi giúp họ tư vấn và thiết kế thi công cho gia đình 1 mẫu nhà cấp 4 mái Thái có gara ô tô hiện đại. Họ có yêu cầu thiết kế mẫu nhà có công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh chung.

Thiết kế nhà phải thể hiện được những nét kiến trúc hiện đại kết hợp với phong cách truyền thống. Như vậy, nó mới giúp cho không gian sống hài hòa và tối ưu nhất. Kịnh phí đầu tư có thể chi cho mẫu thiết kế nhà mái Thái này khoảng dưới 1 tỷ đồng. Dưới đây là chi tiết phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng công năng. Quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Thiết kế nội thất

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Phối cảnh thiết kế kiến trúc mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái Thái có gara

nha-cap-4-mai-thai-co-gara
Phối cảnh thiết kế kiến trúc mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái Thái

Hình khối mẫu nhà cấp 4 mái Thái có thiết kế gara đơn giản. Đây chính là những mẫu nhà cấp 4 mái truyền thống với mái ngói đỏ được kết hợp với thiết kế mặt tiền. KTS đã lên ý tưởng thiết kế mặt tiền của ngôi nhà có sân vườn khà rộng và thoáng. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở cách bố trí và sắp xếp các chi tiết của các đường phào chỉ khá hài hòa và cân đối để trang trí cho công trình.

Kiến trúc mái Thái đỏ của mẫu nhà cấp 4 có gara

Kiểu mái Thái ngói đỏ được thiết kế đua khá rộng với kết cấu phi đối xứng. Chúng đã tạo lên sự cân bằng về hình khối và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mái hiên được đua rộng hơn so với mặt bằng chung của ngôi nhà gần 1m. Nó đã tạo lên 1 thế cân đối và có tác dụng chống mưa và tránh nóng khá tốt cho công trình.

Toàn bộ chân trụ cột vuông của ngôi nhà mái Thái đỏ đều được ốp gạch nghệ thuật. Điều này đã thể hiện lên sự vững chãi và khỏe khoắn. Nó còn có thể chịu lực cũng như kết cấu công trình khá tốt.

Để lấy sáng cho không gian trong của ngôi nhà. Các KTS của chúng tôi đã sử dụng lắp đặt hệ thống cửa nhựa lõi thép 3a window cho toàn bộ hệ thống cửa chính và cửa sổ. Đặc biệt, cửa thông phòng cho ngôi nhà cũng không ngoại lệ.

Màu sơn của mẫu nhà cấp 4 mái Thái có gara đã gây ấn tượng với những gam màu trung tính. Cụ thể, màu ngói mận đỏ kết hợp với những gam màu trung tính như màu xanh xám và màu ghi xám. Nó đã tạo lên một sự đồng nhất vốn có của mẫu thiết kế nhà hoàn hảo.

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô

Không gian sống của mẫu nhà cấp 4 mái Thái được chia đều làm 3 không gian theo chiều dọc. Cụ thể, phần trung tâm từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách hiện đại. Khi chúng ta đi sâu vào trong là không gian phòng bếp cũng với bàn ăn.

Phía tay trái tính từ phòng khách, KTS đã dành 20m để thiết kế gara ô tô. Vị trí từ phòng khách sẽ được bố trí có một lối đi vào phòng ngủ chính. Trong phòng ngủ chính sẽ được thiết kế 1 nhà vệ sinh khép kín. Đây chính là 1 không gian nghỉ ngơi của gia chủ.

Phía tay trái từ phòng khách được thiết kế 2 phòng ngủ. Diện tích trong 2 phòng được thiết kế chung nhà vệ sinh. Với cách bố trí này, nó rất thuận tiện cho việc sinh hoạt và tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển giữa các không gian chức năng của mẫu  nhà cấp 4 mái Thái có gara.

Nếu các bạn cần thêm những thông tin gì về mẫu nhà cấp 4 này hoặc muốn tư vấn và thiết kế các mẫu nhà khác. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!