Nhà mái Thái 7×15 quy mô 1 tầng siêu đẹp và rộng!

Nhà mái Thái 7×15 quy mô 1 tầng với diện tích mặt tiền rộng và chiều sâu khá dài. Đây cũng chính là mẫu nhà hiện đại với những cách tân trong hình khối và màu sắc được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Nếu quý vị đang sở hữu một mảnh đất có diện tích tương tự thì nên tham khảo ngay nhé.

Thông tin giới thiệu mẫu nhà mái Thái 7×15 với 1 tầng đẹp

Công trình là nhà mái Thái 1 tầng

Diện tich ô đất là 10x20m

Diện tích xây dựng là 7x15m

Thiết kế nội thất

Công năng sử dụng của mẫu nhà mái Thái gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ

Kinh phí đầu tư khoảng 900 triệu

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà mái Thái từ gia chủ

nha-mai-thai-7x15
Kiến trúc mặt tiền nhà 1 tầng mái Thái

Đây chính là mẫu nhà mái Thái 1 tầng của gia đình có 2 thế hệ sinh sống với 4 thành viên. Cho nên, gia chủ có yêu cầu thiết kế mặt bằng công năng sử dụng gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Không gia nhà phải được thiết kế tích hợp với phòng sinh hoạt chung. Trong đó, nhà vệ sinh chung và nhà bếp được thiết kế riêng ở công trình phụ.

Kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 900 triệu. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu mong muốn từ gia chủ. Các KTS của chúng tôi đã tiến hành khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế phối cảnh công trình cho gia đình họ. Quý vị có thể tham khảo phương án thiết kế mẫu nhà này dưới đây.

Thiết kế nội thất

Tổng quan phối cảnh kiến trúc của mẫu nhà mái Thái 7×15

nha-mai-thai-7x15
Tổng quan phối cảnh kiến trúc của mẫu nhà mái Thái 7×15

Mẫu thiết kế nhà thể hiện kết cấu kỹ thuật khá kiên cố. Ngôi nhà có hình khối cầu kỳ với thiết kế hệ móng và chân tường cao. Bên cạnh đó, KTS còn lên phương án thiết kế ốp đá tự nhiên hiện đại và sang trọng. Mẫu nhà mái Thái 7×15 này được thiết kế 2 mặt tiền chính và phụ. Kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà với kiểu trụ cột chịu lực vuông được sơn trang trí khá bắt mắt. Hình khối đi cùng với hiên chính được ốp đá tự nhiên một cách toàn bộ. Cách thiết kế này đã thể hiện lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống hiện đại và khoa học.

Kiến trúc mái Thái truyền thống của mẫu nhà mái 1 tầng diện tích 7×15

Kiến trúc máu Thái của ngôi nhà khá nổi bật với hệ thống mái Thái giật cấp phi đối xứng. Chính vì vậy, mẫu nhà còn được thiết kế không đồng hướng với những mái phụ nhỏ. Ngoài ra, vị trí phần mái hiên cửa sổ còn thể hiện sự vững chắc và bề thế của công trình.

Toàn bộ không gian sân vườn được thiết kế với hệ thống tiểu cảnh. Hệ thống này gồm có chậu hoa khá đẹp mắt. Chúng đã tạo lên một không gian sống ấn tượng và đậm chất thơ. Thay vì chúng ta sử dụng hệ thống tường rào bê tông và sắt thép. Các KTS của chúng tôi đã thiết kế hệ thống tường rào bằng những lam gỗ vô cùng bắt mắt. Ý tưởng thiết kế đều từ phía tường rào cho đến sảnh hiên chính bên trong mẫu nhà cấp 4 mái Thái này. Sự khác biệt này đã tạo lên những cá tính độc đáo cho toàn bộ ngôi nhà. Từ đó, nó đã giúp cho hình dáng của ngôi nhà không lẫn lộn với các công trình khác có cùng phong cách thiết kế.

Ngoài ra, mẫu nhà mái Thái 7×15 có không gian hài hoà và thống nhất với những tông màu hiện đại. Ví dụ như màu xanh lam nhẹ nhàng được kết hợp với màu be. Thêm vào đó là màu hồng nhạt và màu xám của gạch lát sân. Tất cả đã mang lại hiệu ứng tổng thể chung của công trình khá hoàn hảo.

Thiết kế nội thất

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 1 tầng mái Thái

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của mẫu nhà 1 tầng mái Thái

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của ngôi nhà mái Thái này. Chúng ta thấy, KTS đã bố trí 2 lối đi để vào trong nhà 1 tầng mái Thái đẹp. Vị trí từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách rất hiện đại. Bên cạnh đó là phòng thờ được kết hợp với bàn trà khá thông thoáng. Cùng với nó là một không gian linh thiêng trở lên ấm cũng và tinh tế. Bởi, ở đây có sự xuất hiện của bộ trường kỷ truyền thống.

Khi chúng ta đi sâu vào bên trong mẫu nhà mái Thái 7×15 sẽ thấy lần lượt là 3 phòng ngủ có diện tích như nhau. KTS đã thiết kế phòng ngủ thông thoáng với nội thất đơn giản và tinh tế. Nhà vệ sinh và nhà bếp được thiết kế riêng ở không gian bên ngoài. Mục đích thiết kế là để tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt riêng.

Mẫu thiết kế nhà mái Thái này đã thể hiện nhiều đường nét tươi mới của kiến trúc hiện đại. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế công trình này thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được phối cảnh chi tiết và lời khuyên sát nhất cho công trình của gia đình bạn.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!