Nhà ống cấp 4 nông thôn sở hữu mái bằng hiện đại & khoa học!

Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 mái Thái được nhiều gia chủ lựa chọn hơn nhà mái bằng. Tuy nhiên, nhà ống cấp 4 nông thôn với thiết kế mái bằng vẫn chiếm được cảm tình của gia chủ có móng muốn lên tầng. Đây chính là mẫu nhà được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Thiết kế nhà ống cấp 4 mái bằng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nó lại lo ngại về khả năng chống thấm và chống nóng của mẫu thiết kế. Với phong cách thiết kế đa dạng và khoa học. KTS đã có phương án thiết kế và bố trí khá hiện đại và tiện nghi cho mẫu nhà này.

Tại sao nên chọn mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái bằng?

Thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp mái bằng  thường được KTS thiết kế theo phong cách đơn giản và gọn gàng. Nhưng, nó khá hiện đại và trẻ trung tươi mới. Đồng thời, với hình khối thiết kế đơn giản này bạn sẽ dễ dàng trong việc phối màu và chuyển màu. Đặc biệt, việc lựa chọn màu sơn ngoại thất cho công trình cũng thuận tiện hơn.

Thiết kế nội thất

Đây là mẫu thiết kế nhà khá kiên cố. Nó có thể đứng vững trong những điều kiện thiết kế gió mưa khác nghiệt của tự nhiên. Thiết kế mái bằng có mặt mái bằng nhau và được thi công bằng bê tông cốt thép. Do đó, mẫu thiết kế nhà đảm bảo chắc chắn về kết cấu mái và tuổi thọ mái.

Thiết kế mái bằng bê tông cốt thép cùng với việc xử lý chống thẩm. Nó sẽ giúp công trình không bị dột và ngấm nước. Đồng thời, kiều nhà này sẽ không có tiếng động như nhà mái tôn và mái ngói lợp hệ vì kèo khung sắt.

Thiết kế nhà ống cấp 4 nông thôn mái bằng còn tạo lên 1 không gian sân thượng thông thoáng. Nó có thể tận dụng để làm không gian tập thể dục và vui chơi. Ngoài ra, gia chủ có thể trông rau và cây cảnh. Đây là điểm khác biệt của mẫu nhà ống 1 tầng ở nông thôn mái bằng so với những mẫu mái Thái hiện đại.

Thiết kế nội thất

nha-ong-cap-4-nong-thon
Tham khảo hình ảnh nhà ống cấp 4

Thông tin giới thiệu về mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn 

Công trình thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

Diện tích ô đất là 180m2

Diện tích thi công công trình là 90m2

Kinh phí đầu tư khoảng 630 triệu

Thiết kế nội thất

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái bằng nông thôn

nha-ong-cap-4-nong-thon

Gia chủ có dự định và mong muốn thi công mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn đơn giản và nhẹ nhàng. Quan trọng, ngôi nhà phải được thiết kế khoa học và công năng.

Thiết kế mái bằng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với thiết kế mái Thái đổ giằng bê tông. Kinh phí đầu tư dự kiến cho công trình của gia đình không vượt quá 650 triệu.

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 

Phối cảnh kiến trúc mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp ở nông thôn gây ấn tượng mạnh với thiết kế hiện đại và chỉnh chu. Thiết kế mặt tiền còn gây điểm nhấn với những khối bê tông tường được in màu cam rực rỡ. Đặc biệt, chúng còn đi cùng những lam gỗ nhựa sơn màu tương đồng. Nó đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho công trình thiết kế. KTS đã tận dụng khoảng không phần hiên của mặt tiền để thiết kế thêm lan can sắt cho không gian. Ý tưởng nay đã thêm phần tiện nghi giống như ban công trong những mẫu nhà cao tầng.

Khu vực hiên phụ của mẫu thiết kế nhà được đổ khối đua khá rộng. Nó có thể để vừa 2 chiếc ô tô và toàn bộ xe máy cùng những vật dụng đi lại khác của các thành viên. Không gian của ngôi nhà có sự phối trộn với hệ thống vách kính và cửa kính. Nó đã khơi gợi những hiệu ứng khá mạnh cho những giác quan.

Với thiết kế kiến trúc mái bằng thì mẫu nhà này sẽ không thể đón nhận được ánh sáng và gió thoáng. Cho nên, KTS đã nghĩ ra phương án thiết kế hệ thống cửa kính để đón nhận được nhiều ánh sáng. Từ đó, nó sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm thông thoáng.

Mặt tiền ngôi nhà được phối cảnh kiến trúc với thiết kế đồng bộ. Hệ thống cảnh quan sân vườn đã tạo lên điểm nhấn thu hút cho mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn.

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn

Từ sảnh chính bước vào ngôi nhà ống cấp 4 là không gian phòng khách. Nó được thiết kế liên thông với không gian nhà bếp. Phần gara được bố trí tách riêng có lối vào không gian sinh hoạt chung của gia đình. Từ phòng khách đi sâu vào trong, KTS đã thiết kế 2 phòng ngủ phía tiếp giáp phòng khách với bàn ăn. Còn 1 phòng ngủ khác được thiết kế đối diện với 2 phòng ngủ còn lại. Nhà vệ sinh chung thiết kế hiện đại và tiện nghi. Nó có bồn tắm nằm được đặt ở giữa gần trung tâm nhà và sát với 3 phòng ngủ.

Mặt bằng công năng của mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn được đánh gia khá cao về tính khoa học trong cách bố trí. Đây còn là mẫu nhà tối ưu hoá hành lang đi lại và giúp cho việc sinh hoạt khoa học hơn.

Nếu quý vị cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm quý vị phải thất vọng!