Thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng | + Mẫu đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh!

Nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của nhiều gia chủ khi yêu cầu thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng trong thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này trong bài viết dưới đây. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Đây là mẫu nhà ống 3 tầng được xây dựng trên khu đất mặt bằng diện tích rộng 44m có không gian đẹp và view thoáng. Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Thông tin giới thiệu khái quát mẫu thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng

– Địa chỉ mẫu nhà 3 tầng ở Quận 12, TP HCM

Thiết kế nội thất

– Diện tích ngôi nhà là 4m x 11m

– Mặt bằng ngôi nhà có diện tích: 44m2

– Công năng sử dụng gồm: 1 phòng khách và 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, phòng master, phòng thờ, phòng giặt, sân thượng có khu tiểu cảnh.

Thiết kế nội thất

– Yêu cầu thiết kế có sân thượng thông thoáng

thiet-ke-nha-ong-4x11-3-tang
Hình ảnh phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà 3 tầng từ gia chủ

Mẫu nhà ống 3 tầng là của một gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình họ có 1 khu đất với diện tích mặt bằng rộng là 44m2. Cụ thể, diện tích chiều ngang của ngôi nhà là 4m và chiều dài sâu là 11m theo hướng Nam. Gia chủ có mong muốn thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng có sân thượng với công năng sử dụng như sau:

Thiết kế nhà có 1 phòng khách và 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, phòng master, phòng thờ, phòng giặt, sân thượng có khu tiểu cảnh và không gian thư giãn, sân phơi.. Đặc biệt, ngôi nhà phải được thiết kế chừa khoảng sân trước để xe cho khách. Gia chủ còn tận dụng khoảng sân này để làm tiểu cảnh bể cá và hòn non bộ mini.

Thiết kế nội thất

– Tư vấn trang trí nội thất cho không gian các phòng chức năng, không gian rộng và wc khép kín.. theo nội thất đẹp và sang trọng, hiện đại.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng!

 Phương án thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng

thiet-ke-nha-ong-4x11-3-tang
Phối cảnh kiến trúc của mẫu nhà 3 tầng có sân thượng thông thoáng

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng hiện đại theo phong cách Tây Âu được các KTS đã lên phương án bố trí như sau:

Dựa vào khu đất hướng Nam là rất hợp lý. Cho nên, chúng tôi không phải điều chỉnh về phong thủy vì khu đất rất đẹp để thiết kế ngôi nhà. Riêng về thiết kế các phòng chức năng nhóm KTS của chúng tôi đã bố trí như sau:

Thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng cho tầng 1

Ngôi nhà ống 3 tầng được các KTS lên phương án bố trí khu vực tầng 1 gồm có: 1 Phòng khách và nội thất bếp ăn đẹp. Trong đó, thiết kế phòng khách rộng là 16m2. Còn phòng bếp được thiết kế kết hợp với bàn ăn với diện tích là 24m2. Phòng này được che chắn bởi hệ thống cầu thang ở giữa.

Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí chừa khoảng sân 2m vừa đủ với tư vấn thiết kế nội thất cho phòng khách và bếp ăn đẹp. DIện tích ở khoảng sân trước có tác dụng là nơi để xe cho khách. Đồng thời, diện tích này gia chủ còn tận dụng khoảng sân này để làm tiểu cảnh bể cá và hòn non bộ mini.

Thiết kế mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà ống diện tích 44m2

Mặt bằng không gian thiết kế nhà ống diện tích là 44m2 được KTS lên phương án bố trí khu vực tầng 2 gồm có: Một phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín rộng là 16m2. Bên cạnh phòng ngủ là 1 phòng làm việc cũng diện tích tương đương. Phần diện tích còn lại dùng cho khoảng lấy sáng và cầu thang.

Ngoài ra, KTS của chúng tôi còn bố trí mỗi phòng có cửa sổ với hệ kính cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Mục đích là để điều tiết được ánh sáng và thời tiết thông minh.

Thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng cho tầng 3

Hình ảnh tổng quan mặt tiền đẹp của mẫu nhà ống 3 tầng

Mặt bằng thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng này sẽ bao gồm 1 phòng Master và 1 phòng ngủ cho con trai anh. Cụ thể, phòng Master rộng là 16m. Còn diện tích phòng ngủ con trai rộng là 11m như các phòng phía dưới tầng 2 của ngôi nhà. Đặc biệt, ở khu vực tầng 3 này chúng tôi tối ưu với hệ lam trắng đẹp và thoáng. Mục đích này sẽ giúp ngôi nhà thoáng mát và đón ánh sáng tự nhiên từ lối thông tầng. Từ đó, ngôi nhà sẽ nhận được nhiều luồng gió mát tươi và không khí trong lành.

Thiết kế sân thượng của mẫu nhà ống diện tích 4m x 11m

Để đáp ứng tốt yêu cầu thiết kế của gia chủ. Các KTS của chúng tôi đã thiết kế khoảng sân thượng gồm phòng giặt và sân phơi. Không gian phòng thờ rộng là 4m2 khá trang trọng cổ kính và trang nghiêm. Đặc biệt, phòng thờ này được thiết kế theo phong thủy nhà đẹp hướng Tây Bắc thuộc cung Phước Đức. KTS đã thiết kế phòng thờ theo yêu cầu đẹp với nội thất gỗ là hợp lý nhất

Chúc bạn và gia đình luôn thành công & hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!