Thiết kế nhà ống 5x10m | + Tham khảo mẫu nhà 2 & 3 tầng đẹp!

Thiết kế nhà ống 5x10m là một diện tích mặt tiền đẹp ở khu vực thành phố. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế mẫu nhà với diện tích như vậy. Quý vị có thể tham khảo mẫu nhà 2 và 3 tầng được thiết kế dạng nhà ống với diện tích 5x10m dưới đây của chúng tôi nhé.

Thiết kế nhà ống 5x10m quy mô 2 tầng chỉ 300 triệu

Bản thiết kế nhà này được KTS dành riêng cho các cặp vợ chồng mới cưới và những gia đình nào có ít thành viên. Ngôi nhà sẽ có 1 khoảng sân trước vừa đủ để xe ra vào. Một phòng khách và 1 phòng ăn rộng rãi ở tầng 1. Trên tầng 2 sẽ được bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Nếu gia đình nào muốn làm 2 phòng ngủ. Chúng ta có thể thay thế bằng phòng sinh hoạt chung thành phòng ngủ đều được.

thiet-ke-nha-ong-5x10m
Thiết kế nhà ống 2 tầng chỉ 300 triệu

Kiến trúc hoàn hảo hơn nhờ vào cách tính toán kĩ lưỡng từ ngoại thất đến nội thất và tổng quan về công trình. Để có một đánh giá phù hợp với kinh phí bạn muốn chi trả. Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ những cty thiết kế và xây dựng nhà để được tư vấn hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng ta nên lựa chọn một công ty uy tín và có nhiều thập niên trong việc xây dựng nhiều công trình.

Thiết kế nội thất

Bản vẽ công năng các tầng của mẫu nhà ống 2 tầng

thiet-ke-nha-ong-5x10m
Bản vẽ công năng tầng 1

*Dự toán chi phí xây nhà đẹp 2 tầng giá 300 triệu:

– Chi phí 180 triệu cho phần xây thô và nhân công.

– Chi phí sơn nước là 15 triệu.

Thiết kế nội thất

–  Chi phí thiết bị vệ sinh, hệ thống nước và điện là 25 triệu.

– Chi phí cửa sổ, cửa đi và tiền làm cầu thang là 15 triệu.

– Chi phí đá granit là 10 triệu.

Thiết kế nội thất

– Chi phí mua rèm cửa, giường ngủ, ghế sofa, bàn, tủ đựng quần áo và tủ bếp là 50 triệu.

– Để khoảng 5 triệu cho các chi phí phát sinh.

– Theo tính toán thì tổng cộng khoảng 300 triệu cho việc thiết kế nhà ống 5x10m 2 tầng.

thiet-ke-nha-ong-5x10m
Bản vẽ công năng tầng 2

Thiết kế nhà 4 tầng diện tích 5x10m

Đây chính là mẫu nhà phố có quy mô 4 tầng. Gia chủ muốn thiết kế chỗ để xe oto và 1 phòng bếp ở tầng 1. Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng khách. Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ. Tầng 4 sẽ làm 1 phòng thờ nhỏ và có sân phơi, sân để trông cây và rau sạch.

thiet-ke-nha-ong-5x10m
Phối cảnh thiết kế mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng

Bản vẽ công năng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 5x10m

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 5x10m bao gồm 1 chỗ để xe oto dài 5m. Tiếp đến là 1 phòng bếp ở cuối nhà. Bên cạnh đó là 1 cầu thang lên các tầng được bố trí chạy dọc nhà. Mục đích là để không làm cản trở lối vào oto và bên trong nhà trở lên thông thoáng hơn.

Bản vẽ công năng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng

Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống 5x10m

Khu vực tầng 2 được bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng khách. Phòng ngủ phía sau nhà được bố trí 1 giường đôi có táp đầu giường, tủ quần áo và kệ ti vi. Việc bố trí giếng trời chạy dọc phòng ngủ vừa có tác dụng thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho phòng ngủ. Ngoài ra, nó còn giúp thoát mùi của bếp nấu. Nhà vệ sinh chung có diện tích rộng rãi và bố trí được khu vực tắm kính riêng. Khu vệ sinh riêng sẽ được lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên. Bởi vì, giếng trời được thiết kế cạnh phòng ngủ.

Phòng khách được bố trí ở phía trước nhà và để làm tăng diện tích phòng khách thì phần đua ra phía trên không làm ban công mà chuyển thành phòng. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc và sơn trắng. Mục đích để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với cách bố trí 2 giếng trời ở khu cầu thang và trong phòng ngủ. Cho nên các phòng trong nhà đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tốt.

Bản vẽ công năng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống 5x10m

Bản vẽ công năng tầng 3

Khu vực tầng 3 được bố trí gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ phía sau nhà bố trí 1 giường đôi có táp đầu giường, tủ quần áo và kệ ti vi. Phòng này được chiếu sáng và thông gió tự nhiên bởi giếng trời bên trong phòng. Phòng ngủ phía trước nhà có diện tích rộng và thoáng. Nó được bố trí được 1 giường đôi có táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi và có cửa mở ra ban công rộng để trồng cây xanh.

Bản vẽ công năng tầng 3

Bản vẽ công năng tầng 4

Tầng tum bố trí 1 sân phơi và 1 sân chơi để trồng rau và cây xanh. Tiếp đến là 1 phòng thờ nhỏ. Cả 2 sân đều có diện tích lớn. Cho nên, nó có thể chia làm 1 sân chuyên trồng rau và 1 sân chuyên trồng hoa. Sân chơi phía trước được bố trí các bồn hoa theo hình chữ U với tâm điểm là bàn uống trà ở giữa. Mục đích để chủ nhà có thể thưởng thức các loại cây và hoa khi ngồi thư giãn uống trà.

Bản vẽ công năng tầng 4

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống 5x10m quy mô 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều màu sắc. Các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn màu trắng kem và màu nâu, đen của gạch linax .Các tầng 3 và 4 đều được thiết kế có các ban công rộng. Mục đích là để bồn hoa và trồng các loại cây nhỏ. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép kết hợp chấn song sắt bên trong.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain